Top 10 Vivu

thực đơn

21 Apr 2023

Truyện ngôn tình quân nhân là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 40 bộ truyện tranh ngôn tình quân nhân hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenngontinhquannhan #doctruyenngontinhquannhan #truyenngontinhnamchinhlaquannhan

  Truyện: Cô Vợ Đặc Công Ngốc Nghếch Của Tôi

Cô Vợ Đặc Công Ngốc Nghếch Của Tôi được viết bởi tác giả Phạm Thu, truyện thuộc thể loại ngôn tình hay nhất. Truyện có rất nhiều tính tiết hấp dẫn, mới mẻ với rất nhiều những cung bậc cảm xúc.

Trích đoạn truyện ngôn tình quân sự:

“Đột nhiên, tay cầm dao của tên trộm bị một cánh tay mảnh mai bẻ ngoặt ra sau. Tên trộm bị đau lỏng con dao trong tay, rớt xuống đất nghe “keng” một tiếng.

Lâm Phàm tàn nhẫn tặng cho một đá nữa, cái chân thon dài cân đối giơ thẳng lên không, tên trộm bị một đá đó bay lên trời rớt thẳng xuống màn hình tinh thể lỏng trên cây cột nhà giữa đại sảnh chờ xe, nửa ngày không cục cựa. Tất cả mọi người ở hiện trường nháy mắt lặng như tờ.”Đọc truyện hay nhất: Doanh Trưởng, Bắn Một Phát

Truyện tranh ngôn tình quân nhân kể về Doanh Trưởng, Bắn Một Phát của tác giả Thư Dứu là ngôn tình hiện đại với lối kể chuyện hài hước. Ngân Viễn một quân nhân tính tình cứng nhắc ngay cả trong tình yêu cũng thế thì quả thật là hết thuốc chữa.

Trích đoạn truyện:

“Bức nút áo, xe trang phục, thật ra thì cũng là một hành động gợi tình!

Đáng tiếc, một vị đồng chí doanh trưởng nào đó lại không cảm thấy như vậy: “Phá hư tài sản riêng, tội không nhỏ. Thư Yểu Nhiên, em nói xem, em bồi thường tổn thất cho anh thế nào đây?”

Cô chẳng hề để ý, tiếp tục cởi áo sơ mi của anh: “Em lấy thân mình bồi thường cho anh!”

20 Apr 2023

Truyện tranh ngôn tình cổ đại là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh ngôn tình cổ đại hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyentranhngontinhcodai #truyenngontinhcodai #truyenngontinhcodaihay

  Truyện tranh hay nhất: Diệm Nương – Hắc Nhan

Truyện tranh ngôn tình cổ đại Diệm Nương kể về mối tình đầy trắc trở, cay đắng của nhân vật chính tên Diệm Nương. Nàng xinh đẹp, quyến rũ nhưng lại gánh trên vai lời nguyền độc ác: cả đời không có được chân tình.

Năm 16 tuổi, Diệm Nương gặp Khanh Tuần bên bờ suối – một kẻ xấu xí, cô đơn. Lúc đó, nàng chứng kiến hắn tước đi sinh mạng một người một cách lạnh lùng.

Nhưng lại khiến nàng rung động. Nàng biết hắn vốn chẳng thương nàng, thâm chí trong thâm tâm hắn còn khinh miệt nàng “không trong sạch”. Vậy mà nàng vẫn yêu hắn, yêu đến điên cuồng.

Suốt 9 năm, hắn trốn tránh, nàng theo đuổi. Và rồi cuối cùng, Khanh Tuần cũng nhận ra vị trí của nàng trong tim mình.

Truyện tranh ngôn tình cổ trang: Sủng phi của vương

Một người là con gái tội thần thâm tàng bất lộ, một người là vương gia kiên cường, công cao cái chủ, là sự ràng buộc của vận mệnh hay là sự luân hồi của duyên phận, gió vàng sương ngọc tìm nhau, cùng yêu nhau được chứ?

  Truyện tranh hay: Vương gia của ta ba tuổi rưỡi

Cô giáo mầm non Hoàng Tiểu Dã sau tại nạn xe cộ, đựơc AI đưa đến Khánh Quốc, bắt đầu một cuộc sống mới. Không chỉ lắc mình biến thành Chiêu vương phi Lâm Uyển, còn bởi thân phận sát thủ của nàng, buộc phải hoàn thành nhiệm vụ giết Chiêu vương.

Đối mặt với Chiêu vương Tạ Tích IQ chỉ có ba tuổi rưỡi, Lâm Uyển còn phải gánh vác sứ mệnh sống còn mà AI giao phó, bảo vệ Chiêu vương thay đổi lịch sử. Không ngờ rằng Tạ Tích dưới vẻ ngoài ngây thơ vô hại lại có trí võ song cao, giỏi  “bố trận”.

Một lần lựa chọn giữa sống và chết, dưới tình yêu ngọt ngào ẩn giấu dã tâm lang sói; thân trong bàn cờ âm mưu quyền lực, Lâm Uyển phải làm sao mới có thể tìm đựơc cơ cho mình cơ hội sống mong manh?


19 Apr 2023

Truyện ngôn tình học đường là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 30 bộ truyện tranh ngôn tình học đường hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenngontinhhocduong #truyentranhngontinhhocduong #truyentranhhocduongngontinh

  Truyện tranh học đường ngôn tình: Xin Chào, Bạn Học Thụ Động

Hướng Tước Tước lên đại học trở thành một mĩ nữ, nhưng thực ra, cô chỉ đang ngụy trang cho bản chất sâu mọt của mình.

Sau khi gặp được cậu chàng đẹp trai cùng lớp khiến cô nơm nớp lo sợ, vô tình cậu trở thành cố vấn truyện tranh cho cô. Nhưng cô không ngờ được rằng cậu và người bạn tri âm bầu bạn cùng cô lâu năm – Thụ Động lại có mối quan hệ mật thiết…

Xin Chào, Bạn Học Thụ Động là một trong những bộ truyện tranh học đường ngôn tình nổi tiếng thuộc thể loại Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu, Comedy được đăng tại Cocomic.

Truyện tranh ngôn tình học đường: Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại ngôn tình học đường. Một trong Chấn Hoa tam bộ khúc, yêu đến ghi lòng khắc dạ, lại không ai biết đến.

Chỉ vì một lần gặp gỡ thời ấu thơ, trong khoảng thời gian dài mười một năm, Lạc Chỉ luôn loáng thoáng có hình bóng của Thịnh Hoài Nam.

Lần nữa xuất hiện, cậu ấy tỏa sáng rực rỡ, từ đó về sau, nhật ký của Lạc Chỉ thành truyện một vai chỉ thuộc về mình cậu ấy.

Vì Thịnh Hoài Nam, Lạc Chỉ theo đuổi cả chặng đường, thi vào trường của cậu ấy. Vì vô vàn lý do, cuối cùng Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam cũng đến gần với nhau…


18 Apr 2023

Truyện tranh ngôn tình hoàn hay

Truyện ngôn tình hoàn là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 30 bộ truyện tranh ngôn tình hoàn hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenngontinhhoan #truyenngontinhhayhoan #truyenngontinhsunghoan

  Truyện ngôn tình sủng hoàn: Nếu Không Là Tình Yêu

Có câu nói, con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh. Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc đời mình hoàn chỉnh. Đó là việc đầu tiên là yêu anh và việc thứ hai là gả cho anh.

Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể.

Cuối cùng, tôi cũng có được anh nhưng rồi tôi lại rời xa anh. Khi gặp hôn nhân sau hai mươi năm chờ đợi, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là tình thân, bao nhiêu là tình yêu?

Khi hai thân thể hòa nhập là một, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là dục vọng, bao nhiêu là nghĩa vụ? Lúc gặp lại, lướt qua vai nhau, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là quyến luyến, bao nhiêu là bất lực?

Lúc mười đầu ngón tay đan chặt vào nhau, anh nói ra câu “Anh yêu em, từ rất lâu rồi…”, em mới biết, người động lòng không chỉ có một mình em.Đọc truyện: Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy

Truyện tranh ngôn tình hoàn kể về Hà Khả Khả là cô công chúa nhỏ bé của Hà gia. Cưng chiều cô từ nhỏ đến lớn, cho đến khi cô lớn lên thì Hà gia cũng không ngừng lo lắng vì con gái mình không hề có hứng yêu đương với bất kỳ ai.

Vì vậy, Hà mẫu thân đành phải nghĩ ra một kế sách: Cho phép con gái mình đi ra nước ngoài nhưng với điều kiện 10 năm sau phải dẫn bạn trai về nhà, nếu không sẽ phải lấy chồng theo ý cha mẹ.

Vì khao khát tự do, Hà Khả Khả tất nhiên đồng ý không do dự. Thế nhưng khi thời hạn 10 năm sắp hết, cô vẫn chưa có cho mình một mối tình vắt vai. Hà Khả Khả hoàn toàn quên mất giao dịch đó cho đến khi mẹ cô dùng mưu kế gọi cô về nhà.

Đón chờ lúc này không chỉ mỗi Hà gia mà còn có vị tổng tài trẻ tuổi của tập đoàn King, không ai khác chính là chồng tương lai của cô…

 Truyện hay: Cô Vợ Trẻ Con Của Tổng Giám Đốc

Ân Dập Diễm muốn người đàn bà nào, ngay lập tức người đó sẽ tự động dâng hiến cho anh. Thế nhưng không dễ để anh ta để mắt đến, đặc biệt càng cố tình câu dẫn, anh lại càng thêm chán ghét.

Ấy vậy mà Sở Oa Oa, cô gái mà anh chỉ xem là con nít, lại khiến anh rơi vào lưới tình không lối thoát.

Bằng chứng là tuy xem cô là con nít nhưng anh lại không tha mà ăn Oa Oa sạch sẽ. Người con gái này nhất định phải là của anh, không ai được quyền cướp cô ra khỏi cuộc đời anh.

Dù Oa Oa có sợ hãi sự chiếm hữu của anh mà bỏ chạy, anh cũng cương quyết đưa cô sủng lên tận trời!

17 Apr 2023

Truyện Anime ngôn tình là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh Anime ngôn tình hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenanimengontinh #truyenngontinhanime #truyentranhanimengontinh

  Anime truyện ngôn tình: Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo

Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo là một bộ truyện tranh ngôn tình Anime được nhiều người hâm mộ đón nhận. Tác phẩm nói về nhân vật Lâm Lộc và Hạ Dực. Nữ chính Lâm Lộc có thành tích cực khủng, nhưng lại khá e dè, nhát gan.

Vô tình một lần Lâm Lộc gặp được nam sinh Hạ Dực, và cả hai đã trùng hợp nghe được bí mật của đối phương.

Chính vì để bí mật không bị bật mí, cả hai đã phải làm một thỏa thuận. Hạ Dực phải bắt đầu giúp đỡ nữ chính. Tình cảm của họ bắt đầu nảy nở theo cách trong sáng, ngây thơ nhất. Anime truyện tranh ngôn tình: Con Tim Rung Động

Nhân vật nữ chính là Địch Kỳ Nhi. Cô đang hiện đang học cao trung, việc cần thiết ngày lúc này là tìm một nơi ở khác khi mẹ của cô đi công tác ở nước ngoài.

Mẹ cô đã chuyển Kỳ Nhi đến thành phố mới, nơi có người bạn thân của mình và nhờ cô bạn để mắt tới con gái. Chính vì lẽ đó mà con trai người bạn kia – Giang Ứng Lân lại trở thành bạn cùng phòng với Kỳ Nhi

Tình bạn của hỏi lại trở thành những rung động đầu đời. Ngoài cặp đôi chính thì bộ truyện còn kể về các bạn trẻ khác.

Liệu “Con Tim Rung Động” có thể chạm tới trái tim của bạn không? Hãy đón xem bộ truyện tranh Anime ngôn tình hay nhất này để biết câu trả lời nhé.Truyện: Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

Ngôn Mặc từ thời trung học vốn đã nổi danh là học bá với thành tích học tập khủng của mình. Ngoài ra, chàng trai này còn có vẻ ngoài có thể xem là soái ca lạnh lùng, trầm mặc. Ngôn Mặc thường ngồi một mình, không tiếp xúc với những vấn đề không đáng nói.

Tuy nhiên, cô nàng Kiều Nhất đã xuất hiện, trở thành bạn cùng bàn với Ngôn Mặc, làm cho cuộc sống của cậu có nhiều xáo trộn.

Nhưng chuyện tình cảm còn chưa chớm nở thì Ngôn Mặc phải đến nước Anh để tiếp tục học tập, cảm xúc của họ đành phải giữ kín trong tim.

Mấy năm sau, Ngôn Mặc trở về, lần này Kiều Nhất quyết định nắm chặt chàng trai lạnh lùng này, không lặp lại sai lầm như thời niên thiếu.

Bộ truyện này đặc biệt ở chỗ đây dựa trên câu chuyện có thật của tác giả với chồng của mình. Có lẽ chính vì những cảm xúc, rung động chân thật của tác giả mà đã làm cho bộ truyện mang sức hút hơn với độc giả.

16 Apr 2023

Truyện ngôn tình Trung Quốc là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 30 bộ truyện tranh ngôn tình Trung Quốc Manhua hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenngontinhtrungquoc #truyentranhngontinhtrungquoc #truyentranhngontinhmanhua

  Truyện tranh ngôn tình Manhua: Thông Linh Phi

Truyện tranh ngôn tình Trung Quốc kể về Đại tiểu thư Thiên Vân Hề từ bé đã có khả năng thấy được các thực thể siêu nhiên như yêu quái, linh hồn, tiểu hoa tiên… Sau đó bị cho là xui xẻo nên đã được cho lên Linh Vân Sơn sống.

Ở đây Vân Hề được một cao nhân mà nàng gọi là sư phụ chỉ dạy, dần dần Vân Hề phát hiện ra mình không phải mang vận xui xẻo, mà là có linh lực nhiều hơn người thường.

Cũng vì lên núi sống từ bé mà không ai biết Thiên gia còn có một đại tiểu thư tên Thiên Vân Hề ngoài gia phụ của nàng.

Sau này, Vương gia Cơ Vô Dạ được hoàng thượng ban hôn. Người mà hoàng thượng chỉ hôn cho Thiên Vân Thường, con gái thứ 2 của Thiên Gia.

Nhưng Vân Thường chưa gặp Cơ Vô Dạ lần nào, nên năn nỉ phụ mẫu hủy hôn. Nhưng đó là thánh chỉ, không thể kháng mệnh. Lúc này Thiên lão gia mới nhớ ra mình còn một cô con gái trên núi.

Thiên lão gia cho người đón Vân Hề về và gả vào phủ của Cơ Vô Dạ với danh nghĩa là Thiên Vân Thường. Không ngờ Cơ Vô Dạ này lại đẹp trai, tài năng, tiêu sái cực kỳ phong độ. Có điều Vân Hề nhà ta không phải một cô nương mê trai đẹp… Truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc: Thùng Cơm Sát Vách

Với IQ siêu việt như Kiều Phong, anh ta hoàn toàn có quyền chọn lựa bạn gái bằng một bài trắc nghiệm IQ – dù đây là một cách khá “ba chấm”.

Yêu cầu của anh thì người con gái đó phải được tối thiểu 60 điểm, ấy vậy mà Lam Sam lại trở thành bạn gái anh khi… chỉ được điểm 0!

15 Apr 2023

Truyện ngôn tình xuyên sách là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh ngôn tình xuyên sách hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenngontinhxuyensach #truyentranhngontinhxuyensach #truyenngontinhxuyensachhay

  Truyện xuyên sách ngôn tình: Tôi dụ nam chính chạy

Thời điểm mà cô xuyên qua chính là lúc diễn ra bữa tiệc đính hôn thế kỷ.

Nguyên chủ đào hôn không thành, khắp nơi bôi nhọ danh dự nam chủ, tùy thời khả năng gặp phải lật xe.

Dung Huyên phẩy phẩy tay: Thích làm gì thì làm, dù sao nam chủ cuối cùng cũng sẽ thuộc về nữ chủ, cô chỉ là nữ phụ mà thôi.

Cá mặn Dung Huyên, online chờ chia tay.

Sau đó, một tháng, hai tháng, ba tháng …. Trôi qua.

Giải trừ hôn ước đã thỏa thuận đâu?!

Review: một nữ chính siêu cá mặn và một anh nam chính rất chi là…..cuồng ngược, Dung Huyên nói không thích, Cố Dã nghĩ cô thẹn thùng, và thế là nguyên nữ chính của chúng ta mất slot vào tay cá mặn – Dung Huyên

 Truyện hay: Hàng đã nhận, miễn trả lại

Truyện ngôn tình xuyên sách kể về Lục Vi, một cô gái trẻ – bỗng nhiên gặp phải vô số tình huống dở khóc dở cười, thậm chí là quái lạ trong cuộc sống vốn bình yên của mình khi gặp những con người đặc biệt.

Nam Huyền ngây thơ, là một chú “rồng con” sau cơn hôn mê vì trận chiến với ma giới nghìn năm trước nay đã tỉnh dậy, quấn quýt bám lấy Lục Vi vì cứ tưởng cô là chủ nhân của mình.

Dạ Li gian manh, ông chủ cửa hàng thú cưng nơi trông coi Nam Huyền đồng thời là nhân viên chuyển phát nhanh, thực chất lại là một vị thần của gia tộc gấu trúc.

Ba người này đã cùng phải trải qua một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ, hé mở rất nhiều bí mật còn đang bị che giấu.Truyện: Ngăn cản chồng cũ vai phản diện hắc hóa

Lăng Chân là tiên tử trên trời lại xuyên vào nữ phụ pháo hôi trong quyển sách máu chó.

Đầu tiên nữ phụ này vì nam chính mà phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó lại ly hôn với người chồng là nam phụ, mà cuối cùng người chồng trước này sẽ hoàn toàn hắc hóa thành trùm phản diện của quyển sách.

Mà cô, bởi vì phản bội chồng, làm người thân duy nhất của anh tức chết, cuối cùng bị lão đại hắc hóa chính tay trả thù, chết thảm trong bệnh viện tâm thần.

Thật may mắn! Cô xuyên qua đúng lúc, lão đại còn chưa hắc hóa.

Review : thế là cuộc hành trình dài của tiên tử chữa trị khởi đầu, cô trấn an những cảm hứng xấu đi của anh, dạy anh cách yêu thương và mở lòng, thế nhưng Ngụy Tỷ có bệnh, anh có lòng cố chấp và sự chiếm hữu của mình, sau khi cạnh cô, bệnh càng nặng hơn. Hãy đọc để cảm nhận đoạn tình cảm thâm thúy này nhé

14 Apr 2023

Truyện tranh ngôn tình xuyên không là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyentranhngontinhxuyenkhong #truyenngontinhxuyenkhong #truyentranhngontinhxuyenkhongcodai

   Truyện tranh xuyên không ngôn tình: Vạn dặm tìm chồng

Đây là tác phẩm truyện tranh xuyên không ngôn tình nổi bật và có tiếng vang lớn trong top truyện ngôn tình xuyên không dị giới hay.

Với lối viết tự nhiên, đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều bài học sâu sắc cùng dư âm của câu chuyện tình yêu hiếm có, Vạn dặm tìm chồng đã để lại những phút lắng đọng cho độc giả.

Tô Tiểu Bối là cô gái không tài không sắc lại ế chỏng chơ. Một ngày, Nguyệt Lão xuất hiện và bảo với cô rằng người yêu tương lai của cô bị tai nạn giao thông, hiện linh hồn đang phiêu bạt sang một không gian khác. Nếu muốn thoát kiếp FA, Tô Tiểu Bối phải xuyên không đến đó để cứu người yêu về.

  Truyện tranh ngôn tình xuyên không: Hàng đã nhận, miễn trả lại

Truyện tranh ngôn tình xuyên không kể về Lục Vi, một cô gái trẻ – loài – người bỗng nhiên gặp phải vô số tình huống dở khóc dở cười, thậm chí là quái lạ trong cuộc sống vốn bình yên của mình khi gặp những con người đặc biệt.

Nam Huyền ngây thơ, chú “rồng con” sau cơn hôn mê vì trận chiến với ma giới nghìn năm trước nay đã tỉnh dậy, quấn quýt bám lấy Lục Vi vì cứ tưởng cô là chủ nhân của mình.

Dạ Li gian manh, ông chủ cửa hàng thú cưng nơi trông coi Nam Huyền đồng thời là nhân viên chuyển phát nhanh, thực chất lại là một vị thần của gia tộc gấu trúc.

Ba người này đã cùng phải trải qua một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ, hé mở rất nhiều bí mật còn đang bị che giấu.


13 Apr 2023

Truyện tranh ngôn tình sắc là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh ngôn tình sắc sủng hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyentranhngontinhsac #doctruyenngontinhsac #truyenngontinhsacfull #truyentranhngontinhsac

   Đọc truyện: Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

Truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em, một truyện ngôn tình sắc hay khiến người ta cảm động ngay từ trang sách đầu tiên và muốn nâng niu nó khi gấp lại…

Truyện Là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tiểu thuyết tình yêu xen lẫn tình tiết ngôn tình mang đến màu sắc mới cho truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

Truyện nói đến tình yêu có muôn hình vạn dáng vẻ, với những giai điệu phong phú và khác biệt: đó có thể là nốt trầm của mối tình đơn phương thời trung học, cũng có thể là nốt bổng khi hai tâm hồn xa cách tìm lại được nhau.

Truyện đọc hay nhất: Phù Hiểu, Em Là Của Anh

Nam chính là kiểu nam nhân sáng láng ngoại hình, lanh lợi thông mình chính vì thế mới đường hoàng dẫn cô gái vào bẫy chính mình giăng ra. Anh là con sói đội lốt cừu chờ ngày để bắt con cừu non.

  Truyện tranh ngôn tình sắc: Nếu như chưa từng yêu anh

Truyện tranh ngôn tình sắc Nếu Như Chưa Từng Yêu Anh của tác giả Rose Novel kể về Ngôn Tiểu An ba năm nay chỉ làm có một việc– bỏ mặc những lời nói nhảm bên ngoài, mặc kệ những lời nguyền rủa sau lưng, dù cho sét có đánh cô cũng vẫn yêu một người đàn ông ngôn tình ngược tên là Lục Vân Trạm.

Đọc truyện tranh hay: Ngọn Lửa Trong Tầm Tay

Chuyện tình của chàng lính cứu hỏa và cô bạn thanh mai trúc mã trong truyện Ngọn Lửa Trong Tầm Tay cũng là một đại diện tiêu biểu của trường phái truyện ngôn tình sắc hiện đại 21+.

Rất nhiều cảnh nóng khiến người xem “chảy máu mũi”, sự nồng nhiệt ngọt ngào của đôi tình nhân trẻ và tạo hình nhân vật nữ chính mỏng manh dịu dàng cùng nam chính đẹp trai, body chuẩn chỉnh là một điểm hấp dẫn “chí mạng” của bộ truyện này.

12 Apr 2023

Truyện tranh ngôn tình tổng tài là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 40 bộ truyện tranh ngôn tình H+ tổng tài hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyentranhngontinhtongtai #truyentranhtongtai #truyenngontinhhtongtai

  Truyện tổng tài bá đạo full: Tổng Tài Tại Thượng

Một câu chuyện tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc giữa Cung  u-người đàn ông giàu có bậc nhất thế giới mắc chứng hoang tưởng và Thời Tiểu Niệm – cô gái sáng tác truyện tranh hạng 3 nghèo rớt mồng tơi.

Tình yêu, hiểu lầm, thù hận cùng với những âm mưu không lường trước được. Hai người họ sẽ vượt qua thế nào đây?

Cung  u, một tên thiếu gia giàu có mắc bệnh hoang tưởng, và Thời Tiểu Niệm, một tác giả truyện tranh nghèo rớt mùng tơi và cô đơn đã bị buộc chặt lấy nhau trong một tình huống hết sức trớ trêu: Cung  u nghĩ Thời Tiểu Niệm đã giấu nhẹm đứa con của hai người (không hề).

“Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi?”Hắn cương quyết bắt cô phải giao ra đứa con cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Không chịu một lần, hắn lại ép thêm một bận.

Tổng tài bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu, cô tìm đủ mọi cách để kháng cự, bấu víu để thoát ra. Được rồi, con của hắn cô sẽ trả cho hắn, nhưng cô sẽ đi! Thế mà hắn vẫn chưa hài lòng, dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét:

“Cô gái, ta muốn sinh thêm một đứa!”

Cùng theo dõi xem nam chính sẽ ngược nữ chính theo những cách nào, và làm thế nào mà họ yêu nhau…Truyện: Tinh quang lộng lẫy: Chọn sếp làm chồng

“Tinh quang lộng lẫy: Chọn sếp làm chồng” là bộ truyện tranh truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo kể về mối lương duyên giữa Cố Lương, một người phụ nữ xinh đẹp cùng anh chàng tổng tài bá đạo, với mô típ trùng sinh quen thuộc.

Cố Lương là một người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang. Ở cô có tất cả mọi thứ mà mỗi người phụ nữ thời địa mới đều muốn có, từ vinh quang, tiền bạc cho đến địa vị. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà cô trở thành cái gai trong mắt của nhiều người, trong đó Cố Tô Nhan.

Chỉ là cô không ngờ rằng, cô không bị chỉ hại bởi Cố Tô Nhan mà ngay cả Giang Quân Trạch, người mà cô đã đặt hết tâm tư tình cảm của bản thân cũng góp một tay trong việc hại chết cô.

Tuy nhiên, trời cao có mắt, cho cô cơ hội trùng sinh quay về thời điểm một năm trước đó. Cố Lương thề nếu ông trời đã cho cô quay trở lại, cô sẽ nắm lấy cơ hội để bắt tất cả những kẻ đã hãm hại cô phải trả giá cho món nợ kiếp trước.

Đồng hành với kế hoạch trả thù của Cố Lương là sự trợ giúp của chàng tổng tài đẹp trai với thân phận khó đoán.

11 Apr 2023

Truyện ngôn tình sủng H là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 40 bộ truyện ngôn tình sủng H ngọt hay đáng xem nhất . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenngontinhsung #truyenngontinhsungh #truyenngontinhsungfull

  Truyện tranh ngôn tình sủng vợ: CHỜ MỘT NGÀY NẮNG

Cả câu truyện tranh ngôn tình sủng vợ chỉ là sự gặp gỡ, hiểu lầm, oan gia ngõ hẹp, từ ghét thành yêu của đôi nhân vật chính, vô cùng nhẹ nhàng, vô cùng đáng yêu!

Tiêu Tinh là cô tiểu thư nhà giàu nhưng không điệu đà đài các, giỏi nấu ăn và có một bộ não cá vàng chuẩn mực với hệ thống lọc tin tức cực tối giản cho cuộc sống của cô, cùng chàng trai Thẩm Quân Tắc giỏi giang,

Tuy đối với mọi người anh có đôi phần lập dị nhưng thật ra lại là một người đàn ông trong nóng ngoài lạnh, có trái tim ấm áp.

Nếu Tiêu Tinh là con cá vàng đệ nhất thì Thẩm Quân Tắc trong giới ngôn tình được mệnh danh là “tình đầu của mọi thiếu nữ”.

Lối suy nghĩ của 2 người dường như cũng rất biến thái, nhiều lúc cách họ nghĩ “chệch đường ray” không đỡ nổi.

Truyện ngôn tình sủng H+: CHIỀU CHUỘNG GẶP ĐA TÌNH

Truyện tranh ngôn tình sủng H+ kể về Tần Vũ Phi là đại tiểu thư duy nhất của Tần gia, nói gia thế có gia thế, nói sắc đẹp có sắc đẹp và chính bản thân cô cũng như nhiều người bên ngoài công nhận: Tần Vũ Phi quả thật là một Bạch – Phú – Mỹ (ý là chỉ người vừa đẹp vừa giàu đó).

Chính vì được chiều chuộng từ bé nên tính tình cô vô cùng ngang ngược và tùy hứng, hầu hết bạn bè và người trong giới đều đánh giá cô là một người phụ nữ đanh đá và ngang tàng.

Nhưng bọn họ lại không biết Tần Vũ Phi đã trải qua vết thương ở quá khứ nặng như thế nào mới khiến con người cô trở nên như vậy.

Qúa khứ bị người yêu và bạn thân phản bội làm Tần Vũ Phi mất niềm tin vào tình yêu cho đến khi chuyện bất ngờ xảy ra giữa cô và Cố Anh Kiệt.

Không biết trời xui đất khiến thế nào mà cô và kẻ nổi tiếng đào hoa, lắm bạn gái nhiều người tình –Cố Anh Kiệt lại xảy ra tình một đêm như vậy.


10 Apr 2023

Truyện tranh ngôn tình có thịt là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh ngôn tình có thịt hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyentranhngontinhcothit #truyenngontinhnhieuthit #truyenngontinhcothitfull

   Truyện ngôn tình có thịt full: Thiểm hôn kiều thê

Lâm Triệt là nhân vật chính. Cô được sinh ra trong một gia đình coi trọng vật chất và hư vinh. Vì cô là con riêng song cũng không có được thành công như hai người chị gái của mình. Cô là một nhân vật không có tên tuổi trong làng giải trí nên luôn bị coi thường.

Lâm Triệt đã bỏ thuốc cho một nhân vật đứng đầu trong giới giải trí. Vì muốn dùng quy tắc ngầm để tiến thân khi bị dồn vào đường cùng.

Và người mà cô qua đêm lại chính là Cố Tĩnh Trạch – cậu hai của nhà họ Cố. Nhưng sóng gió lại càng ập đến với cô khiến cho cuộc sống tồi tệ trước nay của cô càng trở nên đen tối. Song cũng có biết bao ngọt ngào trong mối quan hệ của hai người.Truyện: BỊ GIAM CẦM BỞI CHÀNG TRAI DỊU DÀNG

Văn án truyện ngôn tình có thịt:

Tôi không hề tin được…. Kazuma, người luôn xuất sắc với tôi, giờ này lại nhốt tôi…!” Ayano kiệt sức bởi quá trình mắc & ngất xỉu ngay bên trên đường. Cô ấy được cứu bởi Kazuma, chàng trai ở cửa tiệm hoa, người luôn luôn mang về nụ cười cho Ayano.

Hai người phân biệt cảm hứng dành riêng cho nhau & đã có 1 đêm ân ái nồng nàn. Kế tiếp, Ayano để lại mảnh giấy và dự định rời đi. Nhưng…

Lý Do cửa phòng không mở được? Kazuma ngước nhìn cô ấy kèm câu nói ma mị “Anh sẽ không còn để em đi đâu cả. Em là của anh

Truyện ngôn tình có thịt: Đổi Vợ

Truyện tranh Đổi Vợ là một bộ truyện cao h đúng nghĩa người lớn, cảnh sắc thịt dày đặc. Truyện sẽ phơi bày những gì chân thật nhất và sống động nhất về đời sống tình dục của những con người trưởng thành.

Sẽ như thế nào nếu một ngày bạn được tự do đổi người làm tình, hay làm tình trước sự chứng kiến của người khác và người này do bạn mời tới? Câu truyện diễn biến ra sao tất cả sẽ đều có mặt trong truyện Đổi Vợ.

9 Apr 2023

Truyện ngôn tình ngược là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 35 bộ truyện tranh ngôn tình ngược hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenngontinhnguoc #truyentranhngontinhnguoc #doctruyenngontinhnguoc

   Truyện ngôn tình ngược nặng: Tình yêu hóa ra chỉ vậy

Đúng như tên của truyện ngôn tình ngược nặng, “Tình yêu hóa ra chỉ vậy” đối với nữ chính, cuối cùng mà nói, tình yêu hóa ra cũng chỉ là như vậy.

Nhưng một trong những điểm khiến mình không thích trong khuôn mẫu câu chuyện này, là quá nhiều nhân vật chính. Cũng là một kiểu nhân vật, cùng motip ngược quen thuộc nhưng cách tư duy của Lục Xu lại không hề tạo ra lối mòn.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều đó qua tác phẩm này. Nữ chính Thẩm Đại Ngưng – một cô gái xinh đẹp và đầy kiêu ngạo, bản lĩnh. Cô luôn rực rỡ như tia nắng mặt trời, cô sẵn sàng sống thật với bản thân, làm những điều mình muốn.

Cô chọn kết hôn với Chu Thừa Trạch, người giữ danh hiệu ảnh đế suốt 7 năm liền,người đàn ông hơn cô đến tận mười tám tuổi.

Có câu, cách ba năm một thế hệ, đằng này anh và cô cách nhau đến tận 6 thế hệ, có quá nhiều sự cách biệt trong lối sống và cách suy nghĩ. Phải chăng, đó là lý do dẫn đến sự chia tay của hai người về sau hay còn nguyên nhân gì khác?

Nam chính Chu Thừa Trạch là một người đàn ông trầm tĩnh, chín chắn và khá bao dung. Có lẽ cũng chẳng phải con người anh vốn vậy mà chỉ là tình yêu làm cho anh trở nên như vậy.

Anh đã từng trải qua mối tình kéo dài suốt hai mươi năm với bạn gái cũ Liễu Tư Ngôn, nhưng nó lại chẳng thể có một cái kết đẹp khi mà có quá nhiều vướng mắc giữa họ.

Sự thiếu quyết đoán của anh, sự tự ti của cô làm hai người họ đã bỏ lỡ nhau cả một đời. Để rồi, sau này khi cô quay trở về liệu rằng mọi thứ có còn kịp cứu vãn.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô bạn thân Tô Y Lâm và mối tình đầu của Thẩm Đại Ngưng cũng là một tình tiết đẩy câu chuyện lên cao trào. Bạn thân yêu mối tình đầu của mình, cô sẽ lựa chọn tất cả những điều đó như thế nào đây?Truyện ngôn tình ngắn ngược: THỊNH THẾ HÔN NHÂN

Khởi đầu của Thẩm Đình Thâm và Bạch Nhược Y vốn quá tệ hại. Hai người đến với nhau, kết hôn với nhau vốn dĩ chỉ là một cuộc liên hôn giữa hai gia tộc Thẩm thị và Bạch thị.

Đứng trên quan hệ lợi ích, họ vốn chẳng có thứ gọi là tình yêu, vì thế khi lợi ích không còn, Bạch Nhược Y quyết định ly hôn với Thẩm Đình Thâm.

Điều không ngờ là sau một năm ly hôn, khi gặp lại, Thẩm Đình Thâm lại chẳng giống với Thẩm Đình Thâm trong quá khứ.

Người đàn ông kiêu ngạo lạnh lùng này lại càng ngày càng mặt dày bám lấy cô, lúc làm phiền, lúc lại giúp đỡ, lúc gần lúc xa, lại dần dần in bóng hình anh vào tim cô.

8 Apr 2023

Truyện ngôn tình là những bộ truyện hay tình cảm, bên cạnh những tình tiết hạnh phúc kèm theo những câu chuyện tình lãng mạng gây sức hấp dẫn đến cho người xem với tình yêu trong truyện. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 50 bộ truyện tranh ngôn tình hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyenngontinh #truyentranhngontinh #truyentranhngontinhhay

  Đọc truyện ngôn tình: Phượng Tù Hoàng

Đây là bộ truyện rất nổi tiếng và đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Nhân vật chính Lưu Sở Ngọc một cô gái thời hiện đại vô tình xuyên không trở thành công chúa, nhưng vị công chúa này lại khác với những công chúa khác, cô ăn chơi, ham sắc mặc dù đã có phò mã.

Nam chính của chúng ta thì bên ngoài lạnh lùng tỏ ra không quan tâm nhưng trong lòng nội tâm tràn đầy tính kế.

Làm sao để một cô gái thông minh, trong sáng như Sở Ngọc có thể vượt qua đây. Hãy cùng đón xem bộ truyện tranh ngôn tình hấp dẫn này để biết câu trả lời nhé.Truyện tranh ngôn tình full: Bên nhau trọn đời

 Bên nhau trọn đời của Cố Mạn kể về tình yêu và cái kết hạnh phúc của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm. Câu chuyện tình yêu đẹp như trong mơ cùng những thăng trầm cuộc sống được tái hiện hoàn hảo trong những trang văn của Cố Mạn.

Bên nhau trọn đời có lẽ quá nổi tiếng với nhiều mọt phim. Bên nhau trọn đời’ là tác phẩm đầu tay của Cố Mạn và cũng thật bất ngờ khi nó chính là tác phẩm thành công nhất của cô. Nội dung mà tác giả muốn khai thác chính là ranh giới giữa THA THỨ – HẬN THÙ.

Ngoài việc nhấn mạnh về câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng nhiều xót xa của hai nhân vật chính, tác giả còn thành công khi thể hiện rất rõ nét về tính cách của nam chính lẫn nữ chính trong truyện.

Truyện tranh ngôn hay: Vụng trộm yêu anh

Truyện trnh ngôn tình hay kể về chuyện yêu thầm một người là cảm giác thế nào nhỉ? Năm mười ba tuổi, Tang Trĩ vụng trộm thích một người. Vào độ tuổi chớm yêu, người ấy chính là một kho báu, cũng là bí mật lớn nhất trong thời kì trưởng thành của cô.

Một Tang Trĩ rất hiểu chuyện, cực kì biết quan tâm đến người khác, đôi lúc lại có chút ngốc nghếch đến đáng yêu.

Là cô công chúa nhỏ được mọi người yêu thương và cưng chiều. Một Đoàn Gia Hứa rất dịu dàng, đối xử với ai cũng tốt, đều nhẹ nhàng, ân cần nhưng lại như gần như xa. Nhưng sâu trong con người ấy lại là cảm giác tự ti mãnh liệt, bất lực vô cùng vì quá khứ xa xưa.

Chuyện Tang Trĩ thích Đoàn Gia Hứa, cô chưa từng nói với bất kỳ ai, dù chỉ một người. Từ thích đến từ bỏ, lại không kìm lòng được tiếp tục thích, đều là chuyện của một mình cô. Toàn bộ, đều chỉ có một mình cô biết.

1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6