Top 10 Vivu

thực đơn

22 Mar 2023

Truyện ngôn tình đam mỹ là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 40 bộ truyện tranh ngôn tình đam mỹ H nặng hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện ngôn tình đam mỹ ngược: Nịnh thần lăng tiêu

Nịnh thần lăng tiêu lại là một bộ truyện ngôn tình đam mỹ ngược diễn ra trong bối cảnh cung đình. Lăng Tiêu thực chất là người hiện đại xuyên không về quá khứ thành nhi tử của Hầu phủ. Mẫu thân mất sớm, phụ thân lại bị thiếp thất mê hoặc, Lăng Tiêu chỉ biết dựa vào bản thân để bảo vệ mình và em gái.

Lăng Tiêu may mắn được đưa vào cung làm thư đồng cho Tứ hoàng tôn Chử Dịch Diễm. Lúc Thái tử phi đưa Lăng Tiêu đi gặp mặt Tứ hoàng tôn, Nhị hoàng tôn Chử Dịch Phong cùng đồng thời đến đó. Chử Dịch Phong vừa gặp đã bảo thích y, còn tặng luôn miếng ngọc bội mình vừa có được.

Mặc dù từ đầu Chử Dịch Phong luôn là người tỏ ra bối rối khi gặp Lăng Tiêu nhưng Lăng Tiêu hắn cũng không phải là người lòng dạ sắt đá. Nhìn tiểu hoàng tôn đáng yêu như vậy ai lại không mềm lòng.

Từ ý nghĩ lợi dụng Chử Dịch Phong ban đầu, Lăng Tiêu dần nảy sinh tình cảm, vì muốn bảo vệ y mà chấp nhận dấn thân vào những tranh đấu nơi cung đình để giúp y đoạt lấy quyền lực cao nhất.


   Truyện ngôn tình đam mỹ: Cận Kề Tiếp Xúc

Cận Kề Tiếp Xúc là một trong những bộ truyện ngôn tình đam mỹ hay nhất mọi thời đại và là truyện tranh đam mỹ tổng tài lạnh lùng công h sủng thụ hấp dẫn nhất.

Truyện kể về Từ Trạch từng bị hội đồng kỷ luật vì ngủ trong lớp. Hội đồng này do Lâm Thiên Vũ là người đứng đầu.  n oán của cả hai chính thức bắt đầu từ đây.

Từ Trạch gặp chuyện liền dùng cơ hội đâm chọt đàn anh Lâm Thiên Vũ. Anh cũng chẳng chịu thua đáp trả cậu đàn em ngỗ nghịch; trong một lần, Từ Trạch có cơ hội đăng ký tham gia hội sinh viên trong buổi tuyển thành viên.

Mục đích chính là để trêu chọc đàn anh, không ngờ rằng, anh biến thành chân sai vặt cho Lâm Thiên Vũ. Nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh này mà cả hai đã trở nên thân thiết. Vào những lúc khó khăn nhất thì Từ Trạch và Lâm Thiên Vũ dần dần nảy sinh tình cảm cho nhau.


#truyenngontinhdammy #truyentranhngontinhdammy #truyenngontinhdammyhnang

22 Mar 2023

21 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ Manga là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh đam mỹ Manga Nhật Bản hay nhất . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyentranhdammymanga #truyenmangadammy #truyentranhdammynhatban

  Truyện tranh Nhật Bản đam mỹ: Hoa và gươm

Cả gia tộc của Yeon Jo đều nằm xuống dưới lưỡi dao tàn bạo của Hee Ryang. Mang theo mối thù gia tộc Yeon Jo quyết tâm báo oán tiếp cận Hee Ryang bằng mọi giá kể cả đến cạnh bên giường. Đây là một trong số top truyện tranh manga đam mỹ cổ trang hay nhất Hàn Quốc.

Truyện: Thái Tử Điện Hạ Áo Giáp Của Người Lại Rơi

Bộ truyện tranh Nhật Bản đam mỹ này kể về mối quan hệ tay ba giữa thái tử điện hạ, đại tặc giang hồ và anh chàng hộ vệ đáng yêu. Liệu chàng hộ về sẽ trung thành làm mọi điều thái tử yêu cầu hay sẽ uy phục trước những khoảnh khắc ngọt ngào của đạo tặc?

   Truyện tranh đam mỹ Manga: Phỉ hoạn tương tư

Phỉ hoạn tương tư là bộ truyện tranh đam mỹ Manga nhận được lượt tìm kiếm và sự yêu thích khá đông. Bộ manga là câu chuyện về nhân vật Lưu Ly và Trương Tiểu Dã, hai người với những tính cách và sở thích trái ngược nhau

Tiểu Dã là một người rất lạ, đối với những người không quen biết thì cậu luôn tỏ vẻ rất gần gũi và hòa đồng. Thế nhưng khi ở với những người thân và những người chăm sóc cậu thì Tiểu Dã lại rất nghe lời và ngoan ngoãn

Đặc biệt cậu có thể làm mọi thứ vì Lưu Ly, kể cả đó là những việc khó khăn nhất. Chính điều này đã làm cho Lưu Ly cảm thấy rất cảm động.

Kể từ đó, câu chuyện tình của hai nhân vật này bắt đầu có những bước chuyển tiếp. Cả hai dường như đều đang dành cho nhau những tình cảm sâu sắc và luôn quan tâm đến nhau trong mọi việc

20 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ hài hước là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ hài hước hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyentranhdammyhaihuoc #truyendammyhaihuoc #truyentranhdammyhai

  Truyện tranh đam mỹ hài hước: Dior tiên sinh

Trong truyện tranh đam mỹ hài hước này thì Trương Thần Phi và Tiêu Tê là một cặp đôi tổng tài kiểu mẫu kết hôn đã nhiều năm, tuy họ vẫn bên nhau nhưng tình cảm không tránh khỏi phai nhạt đôi chút vì Tiêu Tê quá bận rộn với công việc.

Có lần Trương Thần Phi đang lái xe trên đường thì không may gặp phải sự cố. Tuy anh bình an vô sự trở về nhưng Tiêu Tê vô cùng hoang mang vì Trương Thần Phi nổi tiếng sợ vợ dường như đã biến thành một con người hoàn toàn khác. Cuộc hôn nhân nhàm chán bỗng chốc trở nên drama một cách bất ngờ.

Trương Thần Phi bắt đầu nhập vai nhân vật nam chính lạnh lùng trong tiểu thuyết tình cảm ba xu, tự lấy một cái tên đậm chất sính ngoại Dior Trương, còn Tiêu Tê trong mắt Trương Thần Phi thì trở thành tiểu kiều thê mà anh bao dưỡng.

Quý ngài Dior Trương trừ khoản hoang tưởng ra thì vẫn giữ nguyên năng lực tư duy như người bình thường nên vẫn cứ tiếp tục với công việc hằng ngày.

Chỉ tội cho “tiểu kiều thê” của anh, vừa là bạn diễn, lại vừa phải kiêm luôn vai trò đạo diễn để kịp thời xoay chuyển những pha đi vào lòng đất của ông xã ngáo ngơ nhà mình.

  Truyện đam mỹ hài hước: Đánh chết cũng không làm sư tôn

Bạch Dục là một tác giả tiểu thuyết mạng vô tình bị xuyên không vào một bộ đam mỹ mà anh vô cùng chán ghét. Không chỉ vậy, đối tượng mà anh phải nhập vai còn là nhân vật sư tôn nhu nhược bị thái tử ma giới lợi dụng.

Để tránh nguy cơ bị đè, Bạch Dục quyết tâm thay đổi cốt truyện đam mỹ hài hước này, anh nhất quyết không nhận tên đó làm đồ đệ mà thay bằng một tên đồ đệ ngốc ngốc dễ bảo.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, tên đồ đệ ngốc mà Bạch Dục nhặt được dưới sông lại chính là ma hồn mà thái tử ma giới Diêm Hạc Trần sau khi tách ra bỏ lại.

Ma hồn đó vốn dĩ không có ý thức, mọi hành động của hắn đều phải được điều khiển bởi Diêm Hạc Trần. Khi liên kết ý thức với ma hồn, Diêm Hạc Trần cũng có thể thấy rõ những việc đang diễn ra giữa ma hồn và sư tôn ngốc.

Bạch Dục không biết mình đã trót mang về acc clone của nam chính Diêm Hạc Trần, còn dại dột ban cho hắn cái tên Tiểu Trần, nghe qua chẳng khác nào tên gọi thân mật của vị thái tử họ Diêm.

Kịch bản mà Bạch Dục dày công phá hoại, cuối cùng lại tiến triển theo một hướng không ai ngờ đến.


19 Mar 2023

Truyện đam mỹ vườn trường là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 30 bộ truyện tranh đam mỹ vườn trường hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

   Truyện đọc hay full:  Ngọt không ngừng nghỉ

Phó Chỉ An và Trì Dụ lúc nhỏ là hàng xóm của nhau, gia đình hai bên vô cùng thân thiết. Trái ngược với Phó Chỉ An chín chắn, điềm đạm như một ông cụ non, Trì Dụ có phần hơi vô tư, phá phách và rất hay trêu chọc cậu bạn hay nhăn nhó của mình. Khi mẹ Trì Dụ qua đời, cậu được bố ruột đến đón đi nơi khác, hai đứa trẻ buộc phải chia tay.

Cũng từ dạo đó, cậu bạn nhỏ vui tính hay nghịch của Phó Chỉ An cũng không còn xuất hiện trong cuộc sống cậu nữa. Dù sau này có học chung trường, hai người họ cũng không còn nói chuyện với nhau như trước.

Lần Duy nhất Phó Chỉ An cùng Trì Dụ đứng cạnh nhau chắc hẳn là trên bảng xếp hạng toàn trường, một người thì đứng đầu danh sách học sinh chăm ngoan, một người thì đứng đầu danh sách quậy phá bên phía đối diện.

Không biết là may hay rủi, hai người tưởng chừng không còn liên hệ nào với nhau vậy mà đến cấp ba lại tiếp tục dây dưa vì một tin đồn tình cảm hài hước, sau đó còn chính thức trở thành bạn học cùng lớp, cùng bàn.

Ngày nhỏ thì Trì Dụ theo đuôi chọc phá Phó Chỉ An đủ kiểu, bây giờ thì đến phiên Phó Chỉ An phản công chọc cho cậu bạn cùng bàn tức đến bốc khói.

 Truyện đam mỹ vườn trường: Diêm hữu

Truyện đam mỹ vườn trường này kể về Đồng Dương sau một lần đánh nhau bị đình chỉ học thì cũng quay lại trường học trong ánh mắt dè chừng của các bạn học khác. Cuối tiết hôm đó, khi Đồng Dương tủi thân trốn vào một góc ngồi khóc thì bị nam thần học đường Tiêu Chân bắt gặp.

Sợ anh bạn này sẽ kể chuyện mình mít ướt cho những người khác biết, Đồng Dương ban đầu định giở trò hăm dọa nhưng không thành công vì… đối thủ quá mạnh.

Dùng bạo lực không thành, cậu lập tức chuyển sang phương án thứ hai dùng đồ ngọt mua chuộc nhưng đối phương cũng vẫn cao tay hơn mình.

Kết quả, Đồng Dương bị Tiêu Chân lừa giúp anh làm bài tập về nhà. Hài hước ở chỗ, Tiêu Chân là học sinh có thành tích cao nhất toàn khối lại giao bài tập của mình cho học sinh đội sổ Đồng Dương làm hộ.

Cũng sau kỳ thi lần đó, phụ huynh của bạn học ngồi trước Đồng Dương đổ lỗi cho cậu làm thành tích con cô ta sa sút nên giáo viên đành phải thay đổi chỗ ngồi, người được chọn cho vị trí đó không ai khác chính là Tiêu Chân.

Không chỉ học trên lớp, Đồng Dương với thành tích kém cỏi còn phải tham gia một lớp học thêm bổ túc kiến thức đặc biệt dưới sự hướng dẫn của học bá Tiêu Chân.

#truyendammyvuontruong #truyentranhdammyvuontruong #truyendammythanhxuanvuontruong

18 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ nhân thú là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh đam mỹ nhân thú H nặng hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyentranhdammynhanthu #truyendammythunhan #truyentranhdammythunhan #truyendammynhanthu

   Truyện đọc hay nhất: Ngự hồ hữu thuật

Truyện đam mỹ thú nhân kể về một thế giới mà con người và yêu quái công cộng sống hòa thuận cùng nhau. trên đây, yêu quái cũng tu luyện theo một cách rất đỗi thanh cao, chúng sẽ tiêu dùng nhan sắc và tài năng nhằm thu hút sự tôn sùng từ loài người, nhờ đó mà từng bước hoàn thiện mặt đường tu tiên.

Nhị công tử xà tộc Liễu Tư Khanh là một mỹ nhân cao lãnh thận trọng, cũng là hoa khôi đứng đầu Túy Tiên Lâu.

Ngôi vị hoa khôi Liễu Tư Khanh tưởng chừng cầm kiên cố trong tay thế mà cuối cùng vẫn có kẻ to gan âm mưu tranh đoạt.

Hắn là Lệnh Hồ Diễm, tiểu công tử xuất thân hồ tộc. Lệnh Hồ Diễm xuất hiện như một tên phong lưu mang điệu bộ lả lơi đưa tình, trái ngược hẳn với vẻ đẹp thành tao nho nhã của Liễu Tư Khanh.

Hai yêu quái tuyệt sắc kẻ tám lạng người nửa cân, giở đủ chiêu trò vẫn bất phân thắng bại, Liễu Tư Khanh vì muốn đánh nhanh thắng nhanh nên bày kế hạ xà văn chú lên người Lệnh Hồ Diễm.

Đáng tiếc, tên hồ ly gian manh đó dù bị hạ chú vẫn không ngoan ngoãn chút nào, hắn trái lại càng quậy phá nhiều hơn, báo hại kẻ gây họa Liễu Tư Khanh cũng không ngày nào yên ổn.

   Truyện thú nhân đam mỹ: Lang Quân, Xin Đừng…

Ở thể loại truyện thú nhân đam mỹ, bộ “Lang Quân, Xin Đừng…” là top lựa chọn cho những độc giả muốn bắt đầu khám phá thể loại này, và dành cho cả những ai đã quen thuộc khi xem những câu chuyện tình của con người và nhân thú.

Câu sinh viên mới tốt nghiệp Cơ Hiểu Bồi một hôm “nhặt” được một chú cún con đáng yêu bèn mang cún ta về nhà. Nào ngờ, đây đúng là “dẫn sói vào nhà”, vì cún con lại chính là đại hắc lang đứng đầu cả một tộc thú nhân.

Câu chuyện tình oan gia giữa một cậu trai trẻ trong sáng và một vị đại vương kiêm tổng tài giàu nứt đố đổ vách ngoài mặt thì lạnh lùng, mở miệng là la mắng cứ vậy mà bắt đầu.


17 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ ma cà rồng là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ ma cà rồng H hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

#truyentranhdammymacarong #truyendammymacarong #truyenmacarongdammy

  Truyện đam mỹ ma cà rồng: Thất lạc phong ấn

Cuộc đối thoại giữa ngài cảnh sát và một nghị viên nào đó:

Cảnh sát: anh có chút đánh giá nào hay không về việc anh tay không tất sắc  bò ra khỏi căn nhà bị sập mà chẳng có chút thương tích,

Ngài nghị viên nào đó: Mạng lớn, có sức sống.

Cảnh sát: Về việc anh có thể di chuyển ba mươi mét trong vòng một giây, anh có đánh giá thế nào?

Ngài nghị viên nào đó: Gió lớn, đứng không vững.

 Truyện ma cà rồng đam mỹ: Thuần Khiết Chi Tử

Hắn chính là kẻ mới mạnh nhất trong giới. Trong tay hắn nắm giữ vô số của cải và có cả những quỷ hút máu phải phục tùng hắn.

Hắn là một kẻ có bề ngoài lạnh lùng và vô cùng cao ngạo, nhưng đôi khi lại khiến người khác bất ngờ về những cử chỉ ôn nhu, ân cần.

Cậu được coi như báu vật của quỷ hút máu thuần chủng, được các quỷ khấp huyết khác coi như một hoàng tử.

Cậu có vẻ ngoài thanh cao và lãnh đạm, nhưng chẳng ai ngờ được rằng, bản thân cậu phải trải qua những tháng ngày bị hành hạ về cả thể xác và tinh thần. Vì lý do gì mà một người có địa vị cao như cậu lại rơi vào tình cảnh bi thương ấy?

Và trong số bao nhiêu người khác, kỳ lạ thay, chỉ duy có mình hắn mới có thể nhìn thấu được mọi nỗi đau cậu phải chịu đựng. Tại sao hắn lại nhìn thấy được sự yếu đuối trong cậu? Bởi lẽ nào hắn lại muốn giúp đỡ cậu thoát khỏi những ngày tháng kinh khủng ấy?

16 Mar 2023

Truyện đam mỹ xuyên thư là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh đam mỹ xuyên thư hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện hay nhất: Khi Tổng Tài Không Yêu Nữ Chính

Truyện đam mỹ xuyên thư Khi Tổng Tài Không Yêu Nữ Chính của tác giả Thiên Diễn, Câu chuyện được diễn ra trong bối cảnh nên thơ và lãng mạn gồm hoa đào, đường mòn, nam thanh nữ tú.

Nếu không có diễn biến nào phát sinh thì tác giả thấy hổ thẹn với độc giả. Nam nữ chính đang thâm tình nói chuyện với nhau dưới tàng cây.

Sau tàng cây, Sở Ca đang nói chuyện nghiêm túc với chú mèo trắng ôm trong lòng: Mày biết không? cái thế giới này rất kỳ lạ, ở đâu cũng là tổng giám đốc, mà tổng giám đốc thì đều như vậy đấy, gặp tiếng sét ái tình là chuyện như cơm bữa, sau đó chính là các loại thông báo kiểu như ‘cả đời này em đều là nữ nhân của ta’…, quả thực là cẩu huyết não tàn đến chết bla bla bla…”

Mèo Trắng:”….”  Chủ nhân não tàn xin đừng phát bệnh nữa đi. Tổng giám đốc đại nhân đứng dưới tàng cây: “…” Lần sau nói xấu anh thì làm ơn hãy nhỏ giọng một chút đừng để anh nghe thấy có được không.

Hơn nữa về chuyện cả đời này, em yêu, anh trói chính là em chứ không phải cô ta! Truyện hài hước, bỉ bựa vô đối, đọc giải trí tuyệt đối là lựa chọn hàng đầu.

  Truyện đam mỹ xuyên thư: Thiết lập này hỏng rồi

Truyện đam mỹ xuyên thư này kể về Bạch Thời vốn là một tác giả viết tiểu thuyết trên mạng khi nghe một nhóm tác giả đang có ý định cùng nhau hoàn thành một tác phẩm liền nhanh miệng góp ý. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như Bạch Thời không có khuyết điểm là độc miệng.

Nam chính mà Bạch Thời muốn phải nghèo rách mồng tơi, có một cái tên cực xấu và xui xẻo như “Cẩu Đản”. Và thế là, chuyện gì đến cũng phải đến, anh chàng xuyên ngay vào cuốn tiểu thuyết này, trở thành một nam chính “cẩu đản”, ăn mặc rách rưới, ngửa mặt than trời.15 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ Trung Quốc là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ Truyện đam mỹ hay Trung Quốc đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện đam mỹ hay nhất Trung Quốc: Thịnh Thế Thanh Phong

Thịnh Thế Thanh Phong là bộ truyện đam mỹ hay nhất Trung Quốc được lấy bối cảnh cung đình hấp dẫn của tác giả Nhĩ Nhã. Truyện kể về Ngao Thịnh, một hoàng tử lớn lên trong lãnh cung từ nhỏ vô cùng khôn ngoan nhưng tàn nhẫn. Trong hành trình tranh đoạt ngôi báu, hắn gặp được Tương Thanh lạnh lùng nhưng lương thiện.

Ngao Thịnh nhanh chóng nảy sinh tình cảm nhưng Tương Thanh ngốc nghếch không thể nhận ra. Khi đã đoạt được ngôi báu, Ngao Thịnh buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và ngai vàng. Liệu hắn sẽ chọn gì và chuyện tình này đi được đến đâu?

   Truyện tranh đam mỹ Trung Quốc: Sói Đi Thành Đôi

Tình yêu trong bộ truyện tranh đam mỹ Trung Quốc này được bắt đầu bằng những trận đánh nhau không đội trời chung. Khưu Dịch là người sống với nhiều lo toan, vừa học vừa làm để xoay sở. Trong khi đó, Biên Nam sống 18 năm đầu trong nỗi ám ảnh mẹ là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Sói Đi Thành Đôi như một câu chuyện đời thường, bình dị qua những lần tranh đấu mà hiểu nhau mà tiến lại gần nhau hơn. Đây có thể là chuyện tình mà ai cũng ao ước, chẳng thề non hẹn biển nhưng chân thành, thấu hiểu mà chẳng cần phô trương.

  Những bộ truyện tranh đam mỹ Trung Quốc hay nhất: Dụ Dỗ Đại Thần

Dụ Dỗ Đại Thần là bộ truyện đam mỹ Trung Quốc hay nhất mọi thời đại được nhiều độc giả yêu quý của tác giả Lâm Tịch Ẩn. Ban đầu, An Hân phải sống chung với một tên tra công 5 năm chịu đựng đủ loại đau khổ.

Cho đến một ngày, cậu dọn ra ngoài ở với bạn thân. Tình cờ gặp lại mối tình đầu năm xưa của mình – Liễu Quý Bách.

Dần dần An Hân quên đi người bạn trai tồi tệ kia và bắt đầu có cảm tình với Liễu Quý Bách. Cậu nhận ra mối tình thời đại học vẫn còn đó chưa hề phai nhạt. Liễu Quý Bách cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho An Hân.

14 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 30 bộ truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

   Truyện tranh đọc hay nhất: King’s maker

King’s maker là truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc kể về Wolfgang Goldenleonard là tứ hoàng tử của vương quốc, vừa trở về cung điện sau nhiều năm sống ẩn dật ở bên ngoài. Vốn không sinh ra trong hoàng cung, Wolfgang cảm thấy bài xích với mọi thức lễ nghi hình thức và cuộc sống trong cung điện này, nhưng lại bị thu hút bởi một catamite của Đức vua (catamite ám chỉ người thụ động, phục vụ nhu cầu tình dục của hoàng đế). Đó là Shin Soohyuk bí ẩn và tốt bụng, nghiêm cẩn mà cũng dịu dàng.

Sau một thời gian sống trong hoàng cung, Wolfgang từ từ mở lòng và thích nghi dần với cuộc sống nơi đây, tiếp xúc với Soohyuk cũng nhiều hơn và chàng catamite bắt đầu nhìn thấy điều đặc biệt ở chàng hoàng tử trẻ tuổi, cứng đầu và hoang dã này.

Tứ hoàng tử rất có thể là người mà Soohyuk đã chờ đợi… người có thể thắp lên ngọn lửa nổi loạn.

  Truyện tranh đam mỹ Manhwa: Kẻ Cắp Mặt Trăng

Bộ manhwa đam mỹ Hàn hay này có cái tên hơi giống với bộ phim kể về những chú Minion thế nhưng nó lại nói về Kwak Tae Bum, một vận động viên chuyên nghiệ môn bắn súng, người trực thuộc đội tuyển quốc gia và chẳng may gặp phải chấn thương trong một vụ tai nạn.

Giúp đỡ cậu hồi phục sau chấn thương là một người đàn ông trung niên nhưng cực kỳ phong độ và điển trai tên Luna Eton. Người “chú” này đã từng xuất hiện trong cuộc đời của Tae Bum một lần những bẵng đi một thời gian chú ấy biến mất không một tin tức.

Lần xuất hiện này của Eton quả không đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu những diễn biến tiếp theo của bộ truyện tranh đam mỹ Manhwa Kẻ Cắp Mặt Trăng này nha.

13 Mar 2023

Truyện đam mỹ xuyên không là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ xuyên không hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

   Đọc truyện hay: Tôi phải làm một kẻ đại xấu xa

Vương Ức chỉ là một cậu thiếu niên mới lớn nghịch ngợm. Trong một lần đùa giỡn quá trớn cùng bạn bè trên xe buýt, cậu đã vô tình gây ra tai nạn thảm khốc, tất cả bạn bè đều không qua khỏi, riêng Vương Ức may mắn thoát nạn nhưng lại bị hệ thống phản diện nhắm trúng.

Trong hệ thống này, cậu phải sắm vai nhân vật phản diện độc ác, vừa phải tác hợp cho nam nữ chính, vừa phải tác động để nam chính hắc hóa mà nổi dậy đấu tranh thì mới xem như hoàn thành nhiệm vụ.

Kịch bản đầu tiên Vương Ức được giao là một câu chuyện thanh xuân vườn trường, cậu là thiếu gia nhà giàu hống hách còn nam chính là em trai cùng cha khác mẹ của cậu.

Tuy nhiên, quá trình thực hiện nhiệm vụ của Vương Ức lại không được suôn sẻ như cậu và hệ thống nhận định.

Nam chính Tần Hạn tuy bề ngoài phối hợp diễn theo những gì Vương Ức sắp đặt nhưng nhân vật này lại có khả năng đọc được tất cả suy nghĩ mà cậu không biểu lộ ra bên ngoài.

Dường như phía sau nam chính vẫn luôn ẩn chứa một bí mật nào đó mà ngay cả hệ thống quản lý cũng không thể kiểm soát được.

   Truyện tranh xuyên không đam mỹ: Ta dựa vào mỹ nhan ổn định thiên hạ

Cố Nguyên Bạch xuyên vào cuốn tiểu thuyết “Quyền thần” và trở thành một vị hoàng đế mỏng manh ốm yếu. Đó là một triều đại đang đứng trên bờ vực suy tàn, các thế lực tranh nhau bành trướng, hoạn quan cũng nhăm nhe đoạt quyền.

Theo nguyên tác, hoàng đế Cố Nguyên Bạch chỉ sống được vài năm rồi mất, ngôi vị thì nhường lại cho nhiếp chính vương Tiết Viễn. Đoạn sau của truyện tranh xuyên không đam mỹ này là hành trình nhiếp chính vương cùng ái nhân là một vị thừa tướng tài ba cùng xây dựng lại đất nước.

Trong toàn bộ câu chuyện này, Cố Nguyên Bạch chẳng khác nào hòn đá lót đường vô danh giúp cặp đôi chính bước lên đỉnh cao danh vọng.

Là một thiếu niên thời đại mới lạc quan tích cực, Cố Nguyên Bạch muốn cùng nhiếp chính vương chó điên Tiết Viễn xây dựng tình huynh đệ từ sớm.

12 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ học đường là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ học đường hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện tranh hay: Cắn lên đầu ngón tay anh

Cắn lên đầu ngón tay anh chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ dòng truyện đam mỹ học đường sủng ngọt hài lòng nhờ câu chuyện đáng yêu giữa hai nhân vật chính.

Lục Thời có tuổi thơ không được vui vẻ gì, thậm chí còn cực kì đau khổ khi sống trong gia đình không có người yêu thương, người mẹ sống hai mặt mà Lục thiếu ngoan ngoãn nghe lời lại là mẹ kế.

Lục Thời biết được sự thật bèn rời nhà đi sống tại căn nhà cũ của mẹ ruột đã mất. Bởi thế nên anh Lục mới gặp được Sở Dục, cậu ấm con nhà giàu sống trong nhung lụa.

Nếu như Lục Thời chính xác là có một gia đình giàu có nhưng tồi tệ, thì Sở Dục lại là gia đình giàu có nhưng thiếu quan tâm.

Hai người có gặp nhau từ trước nhưng mối quan hệ không quá thân thiết. Tất cả chỉ bắt đầu khi họ trở thành bạn học cùng lớp. Khi đó, Sở Dụ phát bệnh lạ phải hút máu người để tồn tại.

Tuy vậy cậu cũng rất kén cá chọn canh, chỉ chịu được mùi máu của của Lục Thời. Vậy là Sở Dụ phải bắt đầu lẽo đẽo theo Lục Thời xin máu.

Tiếp xúc với nhau một thời gian cậu mới phát hiện hóa ra người này không khó ưa như mình nghĩ. Tương tự, vị đại ca xã hội mặt lạnh Lục Thời cũng bị nét đáng yêu của bạn nhỏ Sở Dụ làm cho xao xuyến.

Vậy nên, đây là một câu chuyện tình cảm ngọt ngào chíp bông của giáo hoa và giáo thảo, thêm cả có mấy đoạn học đường và bạn cùng lớp dễ thương. Đáng đọc lắm đó!

11 Mar 2023

Truyện đam mỹ trọng sinh là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 40 bộ truyện tranh đam mỹ trọng sinh hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  List truyện đam mỹ trọng sinh: Em Họ Không Dễ Nuôi

Văn án:Đoàn Duệ Thanh kiếp trước bị bạn thân phản bội, chỉ sau 1 đêm thành người không nhà, không việc, nằm viện 3 năm.

Được sống lại năm 17 tuổi, hắn quyết định không thi đại học để tránh bước ngoặt lớn năm đó, lại bị bố đuổi ra khỏi nhà, lưu lạc ngoài đường được anh họ nhặt về nuôi.

 Truyện đam mỹ trọng sinh full: Bối Đạo Nhi Trì

Văn án:

Nhan Lập Khả vì một người mà chấp nhận nằm vùng, một lòng hoàn thành nhiệm vụ của hắn giao. Cậu chết vì bị tra tấn hắn cũng không một lần xuất hiện. Nhận ra được thì đã muộn.

Được sống lại một lần nữa anh quyết không đi lại con đường cũ. Truyện tiếp theo như thế nào mời quý độc giả đọc tiếp truyện đam mỹ trọng sinh này.

  Truyện đam mỹ trọng sinh hay: Nhiệt Độ Xã Giao

Bộ truyện tranh đam mỹ trọng sinh hay này kể về chuyện tình nhẹ nhàng của Phương Chiêu Mộ (thụ) và Tống Viễn Tuần (công) hai nhân vật đều là học sinh cùng một trường đại học.

Trong khi Phương Chiêu Mộ là một người hoạt bát, trẻ trung, năng động nhưng lại rất nhạy cảm thì Tống Viễn Tuần là người có vẻ bề ngoài lạnh lùng, kiêu ngạo điều kiện dư giả.

Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như hai người họ không dùng chung một app tìm kiếm bạn bè và rồi được kết nối bởi mối lương duyên kì lạ.

Một Tống Viễn Tuần rất kì thị người đồng tính và một Phương Chiêu Mộ là lgbt đơn thuần. Mọi chuyện sẽ thế nào khi hai con người kết nối với nhau, hãy cùng tìm hiểu thêm.

10 Mar 2023

Truyện đam mỹ hiện đại là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ hiện đại hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện đam mỹ hiện đại ngược: Thế bất khả đáng

Thế bất khả đáng của tác giả Sài Kê Đản, truyện đam mỹ hiện đại ngược này là sự kết hợp đầy đủ các yếu tố: hài bực, ngược, ngọt, cường cường chưa gì đã thấy hấp dẫn rồi.

Bên cạnh cặp đôi chính ấn tượng thì các cặp đôi phụ cũng thu hút không kém. Hạ Diệu là một cảnh sát tài giỏi, có tiếng, được nhiều cô gái theo đuổi, trong đó có Viên Như, nhưng luôn bị anh từ chối.

Viên Tung là bộ đội đặc chủng, sau khi xuất ngũ thì mở công ty vệ sĩ, nấu ăn ngon. Biết em gái Viên Như thích Hạ Diệu liền gặp tên này xem thế nào mà khiến em gái mình mê đắm.

Vậy mà, khi gặp Hạ Diệu, Viên Tung lại trúng tiếng sét ái tình, sa lầy vào con đường tranh giành “crush” với em gái. Hành trình vô sỉ, bày mưu tính kế chinh phục Hạ Diệu của Viên Tung bắt đầu.

   Truyện đam mỹ hiện đại sủng: Sói đi thành đôi

Có thể nói Sói đi thành đôi là bộ truyện nổi tiếng nhất của tác giả Vu Triết. Đây là câu chuyện của hai nam chính Biên Nam và Khưu Dịch.

Diễn biến của Sói đi thành đôi khá hợp lý và có chút mang hướng hiện thực. Sau ngày đầu tiên đánh nhau, những ngày sau đó, mỗi khi gặp mặt, hai người đều muốn lao vào đánh cho người kia không còn mặt mũi.

Vậy mà không ai ngờ, hàng loạt những chuyện dở khóc dở cười liên tục xảy ra, Biên Nam và Khưu Dịch có cơ hội hiểu nhau hơn, rồi dần trở nên thân thiết lúc nào không biết.

Tình cảm của Biên Nam và Khưu Dịch vô cùng đáng yêu và ấm áp. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do chính vì sao truyện hỗ công khá kén người đọc, Sói đi thành đôi lại được nhiều người yêu thích như thế.


1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6