Top 10 Vivu

thực đơn

9 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ cổ trang là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 30 bộ Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất: Đồng Tiền Kham Thế

Đồng Tiền Kham Thế là một trong những bộ truyện tranh cổ đại hay nhất lấy chủ đề trận cục phong thủy để xây dựng cốt truyện. Vào một hôm ở tòa trạch cũ, Huyễn Mẫn bắt được Tiết Nhàn và hồn ma Giang Thế Ninh đang lẩn trốn trong người giấy.

Tiết Nhàn thực ra là chân long đã bị người khác hút đi gân cốt nên đành sống nương nhờ vỏ giấy để giữ linh hồn.

Sở dĩ Tiết Nhàn và Giang Thế Ninh đi theo Huyền Mẫn chỉ vì mong muốn tìm lại long cốt của mình. Trên đường đi, ba người đã gặp thêm hai nhân vật mới là một thầy bói mù và một gã chuyên khắc đá.

Trong hành trình đó, sự thật về nguyên nhân khiến Tiết Nhàn mất đi long cốt cũng như thân phận thực sự Huyền Mẫn cũng được trở nên sáng tỏ.

  Truyện tranh cổ trang đam mỹ: Thương Tiến Tửu

Thương Tiến Tửu là bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay, ấn tượng nhất trong số tác phẩm của Đường Tửu Khanh.

Truyện bắt đầu khi Thẩm Trạch Xuyên, được đưa về kinh thành để chịu tội sau khi Thẩm gia diệt môn. May mắn thay, Trạch Xuyên được Thái hậu giữ lại mạng sống để phục vụ âm mưu chính trị.

Tiêu Trì Dã là nhị công tử của Tiêu gia được điều vào kinh thành làm thủ vệ, sau đó hắn được bắt làm con tin để triều đình kiềm chế Ly Bắc.

Ban đầu, hai người gặp nhau ở vị thế đối địch. Và rồi sau vài lần châm chọc thăm dò nhau, họ đã dần tìm thấy sự đồng cảm ở đối phương.

8 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ tổng tài là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ tổng tài hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện đam mỹ H nặng tổng tài: Hân Hoan

Hân Hoan là một trong những bộ truyện đam mỹ tổng tài sủng thụ hay nhất được các mọt đọc truyện đánh giá cao. Truyện kể về tình cảm của hai nhân vật chính Án Đình và Lê Chiêu. Hai người nảy sinh tình cảm sau những lần gặp gỡ tình cờ.

Lê Chiêu được miêu tả trong truyện là một thanh niên vui vẻ, hoạt bát và cực kỳ háu ăn. Anh vì quá cần tiền nên đã bỏ học và bắt đầu hoạt động trong ngành giải trí.

Trước đây anh được nhận nuôi bởi một trại trẻ mồ côi. Trải qua một tuổi thơ đầy thiếu thốn, chính vì thế anh luôn trân trọng từng bữa ăn của mình.

Không giống Lê Chiêu, An Đình lại có xuất thân khó khăn dẫn đến tâm lý khiến anh trở nên biếng ăn. Án Đình và Lê Chiêu thực sự sinh ra là để dành cho nhau, em cho anh một mục đích để sống, anh cho em phần còn lại của cuộc đời thanh thản và viên mãn.

  Truyện đam mỹ hiện đại tổng tài: Kế Hoạch Chia Tay Của Tổng Tài Bá Đạo

Truyện kể về Thẩm Ninh là một họa sĩ, rất tài ba. Còn Hạ Lập Nhân là tổng tài bá đạo của Hạ Thị – một công ty nhất nhì cả nước.

Cả hai đều có tình cảm với nhau, Hạ Lập Nhân bị thu hút bởi tài hoa của Thẩm Ninh và không hề có ý quen qua đường. Thấp thoáng bảy năm trôi qua hai người đã nảy sinh mâu thuẫn và những hiểu lầm khiến tình cảm ấy dần nhạt nhòa.

Vì thế, Thẩm Ninh chọn cách ra đi vì không muốn người mình yêu đau khổ. Thực ra, anh không biết Hạ Lập Nhân mới thực sự hạnh phúc khi ở bên anh. Chuyện tình của hai người họ rồi sẽ về đâu, hãy cùng theo dõi truyện tranh đam mỹ tổng tài này nhé!(1)


7 Mar 2023

Truyện đam mỹ sủng là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 45 bộ truyện tranh đam mỹ ngọt sủng hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện đam mỹ H SM sủng: Mãn Thiên Tinh

Mãn Thiên Tinh là một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, bắt đầu từ khi hai nhân vật chính còn là trẻ con đến khi họ trưởng thành. Trình Dự gặp Tiết Hựu Tạp lúc nhỏ khi cậu đang mặc váy nên cứ ngỡ người bạn này là nữ.

Vì muốn được ăn kem nên Tiết Hựu Tạp không ngại lấy tên giả đi theo vòi vĩnh Trình Dự. Không ngờ tên ngốc này không chỉ tin sái cổ mà còn hứa hẹn lớn lên sẽ lấy cậu.

Hai người trải qua những ngày tháng tuổi thơ chưa bao lâu thì phải ly biệt. Dù vậy, Trình Dự trong lòng vẫn luôn nhớ về cô bạn nhỏ năm đó.

Không ngờ vào đại học, Trình Dự bắt gặp một hình bóng giống với người mình vẫn luôn tâm niệm, tiếc là người đó lại là nam. Điều Trình Dự nghi ngờ hóa ra lại là sự thật. Mối tình đầu của anh vậy mà là một cậu bé.

Ban đầu Trình Dự khá sốc vì bị gạt nhưng nghe Tiết Hựu Tạp dỗ ngọt vài câu thì lại nguôi. Tiết Hựu Tạp biết mình thích Trình Dự nên cũng không ngần ngại chủ động tỏ tình.

Mặc dù có thay đổi ngoài dự kiến nhưng nhìn chung lời hứa năm xưa của Trình Dự với bạn gái nhỏ vẫn là có tác dụng.

  Top truyện đam mỹ sủng: Nịnh thần lăng tiêu lại

Nịnh thần lăng tiêu lại là một bộ top truyện đam mỹ sủng ngọt diễn ra trong bối cảnh cung đình. Truyện kể về quá trình dưỡng thành của một vị nịnh thần trọng sinh dỗ tiểu hoàng tử khờ dại ngốc nghếch đơn thuần.

Chỉ vì một lần ngoài ý muốn làm cho Lăng Tiêu trọng sinh đến phủ Thọ Khang Hầu của triều đại Chử vương, mẫu thân mất sớm, phụ thân chỉ một lòng sủng tiểu thiếp.

Thân muội muội còn nhỏ… Làm cho Lăng Tiêu một bước lại một bước trở thành kẻ phúc hắc, tàn nhẫn, ngụy trang tâm kế, cho đến khi hắn gặp được tiểu Hoàng tử hắn ái mộ.

Tiểu Hoàng tử rất ư là đơn thuần, lỗ mãng, Lăng Tiêu thở dài, thôi thì vì đứa nhỏ này mà làm thịnh thế đại nịnh thần đi.

Đây là chuyện xưa của một đại nịnh thần vượt mọi chông gai giúp đỡ Hoàng tôn từng bước từng bước thượng vị, trạch đấu, cung đấu, dưỡng thành, sủng ái.

Không ngược, không rối rắm, thoải mái. Triều đại hư cấu không cần khảo chứng.

6 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ mang thai là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh đam mỹ ABO mang thai hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Đọc truyện: ABO Chi Mạt Thế Chiếm Đoạt

Trích đoạn truyện:

ABO, kỷ nguyên năm 3021, ngày 21/3.

Ánh nắng chói chang, đại địa là một mảnh hoang vu, đô thị phồn hoa khi xưa nay chỉ còn lại là phế tích.

Con đường hoang vắng không bóng người, chỉ có nhựa đường vì nhiệt độ quá cao mà vặn vẹo, tựa như tầm mắt người mờ mịt trong làn nước nóng.

Giữa trời không có chút gió, chỗ râm mát trên nhà cao tầng tàn tạ cũng khiến người ta nóng đến phát rồ.

” Ồ ồ…” Nghe kĩ lại phát hiện dường như có tiếng người thở hổn hển.

Còn nghe thấy cả tiếng ma sát với mặt đất.

Tiếng thở dốc ngày càng gần, dường như nghe được cả tiếng rỉ sét trong cổ họng, giống như mấy năm qua chưa từng ăn uống.

Đột nhiên xuất hiện một bóng người giữa con đường vắng tanh.

Nhưng cũng không thể nói thứ này là “Người”.

Cả người “nó” bẩn thỉu, giống như kẻ vừa chết được cả tháng lại lóp ngóp bò lên từ đống xác.

Xương cốt “nó” vặn vẹo, một chân bị gãy được kéo lết phía sau, hai cánh tay thì như đồ trang sức mà vắt vẻo trước ngực, đong đưa theo động tác của “nó”.

Một cánh tay đã không thấy huyết nhục mà chỉ còn xương cốt màu đen, quần áo trên người rách nát không chịu nổi, mơ hồ thấy được T–shirt màu xanh sẫm, trước ngực bị máu đen và vết bẩn che phủ.

Truyện: Mang Thai Con Của Tình Địch, Làm Sao Đây?

Truyện tranh đam mỹ ABO mang thai này nói về chuyện tình khá gây cấn giữa Lục Cảnh Tu và Sở Tầm. Lục Cảnh Tu trong truyện được xây dựng là một chàng trai có trình độ học vấn cao- học tại một trong những ngôi trường top đầu chuyên về ngành máy tính.

Lục tổng có dáng người cao gầy, đẹp trai và rất biết cách ăn diện. Do vậy mà rất nhiều cô gái luôn muốn quấn quít bên anh.

Tiếp đến là Sở Tầm- một nhân vật luôn được xuất hiện song hành với Lục Cảnh Viên. Sở Tầm từ lúc mà có thể có những suy nghĩ thấu đáo, thận trọng hơn thì đã hạ quyết tâm rằng đem việc xử lý tên tình địch kia trở thành mục tiêu quan trọng nhất.

Nhưng nào đâu, tới kho đã đến tuổi trưởng thành thì mọi chuyện đến với cô quá bất ngờ khiến anh cũng chẳng thể nào nghĩ đến mình lại rơi vào hoàn cảnh như vậy. Anh chẳng thể làm gì được đối với tình địch mà ngược lại còn bị người ta làm cho mang thai.


4 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ H là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 30 bộ truyện tranh đam mỹ cao H+ nặng hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện đam mỹ cao H: Nhạc Khả

“Thích chết người! Cái miệng nhỏ này vừa mềm vừa nóng, nếu chịu liếm mút một chút nữa là nhất luôn.” Hắn hưng phấn đong đưa eo, từng đợt từng đợt cạ vào đầu lưỡi cậu, hòa cùng mùi bộ vị nồng đậm, khiến Nhạc khả muốn buồn nôn.

Đầu bị cố định, bả vai cùng hai tay bị đè không thể nhúc nhích, mặc cho gã còn lại cỡi bỏ quần áo cậu, ở trên người cậu sờ soạn, hôn liếm. Nhạc khả không nghĩ sẽ gặp phải loại vũ nhục này, nhịn không được bật khóc.

“Khóc cái gì, đợi lát nữa là cưng thích liền à.” Tên thanh niên đang rong rũi trong miệng cậu cười dâm đãng, động tác lại càng nhanh, đâm đến Nhạc khả thở không nổi.

Sau đó y đem dương vật dính đầy nước bọt rút ra, nhắm ngay mặt Nhạc khả mà bắn, một cổ chất lõng ấm nóng phun đầy mặt cậu, dính đầy kính, rồi theo cằm chảy xuống khắp cổ.

   Đam mỹ H SM truyện tranh: Tha thứ cho anh được không

Truyện đam mỹ H SM này kể về sai lầm chỉ trong khoảnh khắc, mặc dù vậy khổ cực, thảm kịch, nhục nhã,…kéo dài cả năm năm.

Một người xuất thân thế gia, tính cách hung bạo ngang ngược. Một người lại rất là bình thường, tính tình hiền hoà, tốt bụng.

Hai con người đã được định sẵn, vận mệnh của họ sẽ giao với nhau.

câu chuyện về một gã đàn ông độc tài, quyền lực chà đạp lên cuộc sống thường ngày của chàng người trẻ tuổi tội nghiệp.

Nào ngờ, hắn từ bất lương, hung ác dần chuyển sang ôn nhu, thương cảm anh hết lòng. Vì anh mà hắn đã cố gắng chuyển đổi bạn dạng thân, cả đời chỉ hi vọng được anh tha thứ!

3 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ ngược là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ ngược hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện đam mỹ ngược: Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm

Truyện có nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị, đưa người đọc đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nội dung truyện đam mỹ ngược này xoay quanh hai nhân vật chính là Lâm Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm.

Ngay khi gặp được Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm đã nhận ra đây là tình yêu đích thực của đời mình.

Anh bất chấp, vượt qua mọi rào cản và khó khăn để theo đuổi tình yêu của mình. Thế nhưng, đó chỉ là tình yêu mà Khai Tâm đơn phương mà thôi. Từ đó, anh bắt đầu rơi vào bi kịch. Người thân trong gia đình biết anh bị đồng tính đã đuổi ra khỏi nhà.

Sau đó thì thất nghiệp, không chốn nương thân và bị người yêu mình cự tuyệt. Thậm chí đến mức, anh tuyệt vọng vì chẳng biết mình sẽ sống được bao lâu nữa.

  Truyện tranh đam mỹ ngược: Diệp Gia

“Diệp Gia” là câu chuyện chứa đựng bài học lớn đáng để mỗi chúng ta phải suy ngẫm. Bài học đó chính là đừng quá tham lam trong tình yêu.

Hai chàng trai là Lâm Diệp Gia và Dịch Vỹ có mối tình đầy sự ngọt ngào nhưng cũng không ít khổ đau. Hai người có xuất thân khác nhau nhưng lại đang làm công việc gần giống nhau.

Tình yêu đồng tính của hai chàng trai này đang trở thành bi kịch vì những rào cản tâm lý của chính họ? Liệu hai người có thể vượt qua rào cản đó để trở về bên nhau hay không?

  Truyện tranh đam mỹ ngược full: Mười Năm Yêu Anh Nhất

Truyện “Mười Năm Yêu Anh Nhất” cũng là cái tên quen thuộc của những bạn đọc ưa thích đam mỹ. Nội dung truyện tranh đam mỹ ngược kể về Hạ Tri Tư và Tưởng Văn Húc. Họ có 10 năm yêu nhau bền vững, tưởng chừng sẽ có một tình yêu vô cùng viên mãn.

Nhưng cuộc sống có nhiều cám dỗ khiến cho Tưởng Văn Húc phản bội tình yêu của Hạ Tri Tư. Tình yêu của hai người không còn như trước, mọi cố gắng đều bị đánh tan.

Truyện ngược đam mỹ: Tình tỏa thâm cung

Một khi nước mất nhà tan dù với thân phận thiên chi kiều tử cũng như tiền hưởng vương gia lại được tân hoàng vô cùng yêu thương.

Hắn nên là một người mang nhiều oán hận, nhưng người kia lại kiên trì dùng tình yêu mười năm của mình để khiến hắn cam lòng rơi vào tay giặc.

Thật sự có thể yêu hắn sao?

Quốc hận gia cừu, người thương hắn bị hắn tổn thương tới nản lòng thoái chí, mà hắn, cũng bị tình cảm rối rắm không ngừng này bức đến gần như điên cuồng.

Yêu không được, hận nan bình, một phen tình cảm bị kìm hãm, thâm cung tịch liêu, vận mệnh như một thanh thần kiếm sắc bén, ở cuối đường tình, là loại kết cục gì đang chờ đợi bọn họ?

2 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ Omega là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ Omega H hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

   Truyện tranh đam mỹ Omega H: Heat and Run

Heat and Run là bộ truyện tranh đam mỹ omega H có một cốt truyện đam mỹ hấp dẫn, lôi cuốn người đọc kèm theo những phân cảnh đầy lãng mạng, ngọt ngào.

Nhân vật chính của bộ truyện là Ro Jaeho và Joo Ian, sinh ra trong hai gia đình Alpha đối địch nhau. Ro Jaeho có mái tóc đen điển trai, Joo Ian là một omega với mái tóc vàng đầy quyến rủ. Hai người là bạn của nhau từ thời tiểu học.

Mặc dù gia đình hai bên là kẻ thù không đội trời chung, thế nhưng em trai của họ Joo Jihwan và Ro Miho lại có một mối quan hệ thân thiết với nhau. Và tình cờ trong kỳ nghỉ của hai cậu em tại Mỹ, Ian đã gặp lại Jaeho sau 5 năm rời đi.

Và mùi hương omega đang bùng phát trên người Ian đã thu hút sự chú ý của Jaeho. Liệu đây có phải là điểm bắt đầu của một cuộc tình đầy ngọt ngào giữa hai người hay không?

 Truyện tranh đam mỹ Omega: Love Shuttle

Love Shuttle là một bộ truyện tranh đam mỹ omega Hàn Quốc độc đáo của tác giả Im Ae Ju. Nhân vật chính trong truyện Lee Doyun là một bán omega luôn tin mình là một alpha.

Sở dĩ như vậy vì cậu có một thân hình lực lưỡng của một alpha và cơ thể không phát ra pheromone từ nhỏ đến giờ. Việc này khiến mọi người xung quanh cũng lầm tưởng cậu là alpha thực thụ.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Doyun với Taehan, một alpha chính thống đã khiến mọi thứ xung quanh cậu thay đổi. Taehan đã phát hiện cậu phát tình bất ngờ và nhanh trí “giải quyết” để Doyun tĩnh tâm trở lại.

Sau lần tiếp xúc với nhau đó, càng ngày Taehan càng có một tình cảm đặc biệt dành cho Doyun. Cả hai cùng nhau yêu thương và giúp đỡ, hỗ trợ vượt qua những khó khăn hằng ngày.


1 Mar 2023

Truyện tranh đam mỹ có thịt là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ Truyện tranh đam mỹ có xôi thịt hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện tranh đam mỹ có thịt: Dạ ký

Dạ ký – một bộ truyện đam mỹ có thịt h quá nổi tiếng trong thời gian gần đây, nội dung truyện đầy kịch tính với những tình tiết luôn gây bất ngờ cho người đọc là điểm hấp dẫn của bộ truyện này.

Thiếu gia Yoon Seung Ho với những sở thích kỳ lạ và thói quen ăn chơi phóng túng đã vô tình thấy được Bức xuân cung đồ của Nakyum – một họa sĩ tự do.

Bức vẽ ấy gây được ấn tượng mạnh với hắn, nhưng không thể ngờ tác giả của bức vẽ ấy cũng gây cho hắn những bất ngờ không kém.

Từ một kẻ luôn hờ hững, lạnh nhạt và vô tình Yoon Seung Ho đã được Nakyum cảm hóa, trở thành một người dịu dàng và trân trọng tình cảm hơn.

Truyện đam mỹ có thịt: Bí mật của nhân viên K

Đúng như tên gọi của mình Bí mật của nhân viên K kể về một trợ lý đang che dấu mình là một nửa người nửa ma ca rồng đang ẩn náu giữa con người, cậu phải hấp thu tinh khí của con người để duy trì sự sống.

Một lần hẹn bạn tình để lấy tinh khí, cậu đã nhắn tin nhầm cho sếp của mình, từ đây một mối quan hệ mờ ám giữa sếp và nhân viên bắt đầu. Cảnh h trong bộ truyện tranh đam mỹ siêu hot, cùng với nội dung có thêm phần kịch tính sẽ đưa các bạn đọc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

28 Feb 2023

Truyện tranh đam mỹ là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 50 bộ truyện tranh đam mỹ ngọt hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Truyện tranh đam mỹ ngọt: Ngũ hành của ta thiếu ngươi

Ngũ hành của ta thiếu ngươi được chấp bút bởi Tây Tử Tự, tác giả của bộ Truyện tranh đam mỹ: Kính vạn hoa chết chóc kinh dị nổi tiếng Kính vạn hoa chết chóc.

Truyện lần này chủ yếu xoay quanh vấn đề phong thủy, bói toán với nhiều tình tiết kỳ ảo, giật gân đúng chất riêng của Tây Tử Tự như minh hôn, chó quỷ, nhà ma,… Nội dung truyện tập trung vào hai nhân vật chính: Lâm Trục Thủy, một thầy phong thủy tài ba và Chu Gia Ngư, thanh niên không may chết sớm và trọng sinh vào xác một tên lừa đảo.

Chu Gia Ngư trước khi chết chỉ là một nhân viên công sở bình thường. Cậu gặp tai nạn chết rồi nhưng không hiểu sao được hồi sinh lần nữa. Cậu tỉnh dậy trong thân xác người khác, đã vậy còn bị trói và gán cho tội danh lừa đảo. Cậu được mang đến gặp Lâm Trục Thủy, một pháp sư có tiếng trong giới.

Tên lừa đảo mà cậu nhập vào trước đây từng phạm tội đại kỵ trong giới phong thủy nên lẽ ra phải bị xử tử, không ngờ cuối cùng được tha chết. Do nhận ra Chu Gia Ngư không phải người mình cần tìm nên Lâm Trục Thủy đã giữ lại cho cậu một mạng. Chu Gia Ngư sau đó được sắp xếp ở cùng nhóm người bọn họ và cùng khám phá ra không ít vụ án ly kỳ.

  Truyện tranh đam mỹ: Nhập mạc chi thần

Vân Túc là hoàng tử Đại Uyên nhưng từ nhỏ thân thể yếu nhược, thường xuyên phải giả trang thành công chúa, lấy hiệu Phượng Nghi.

Con trai nhà võ tướng Hạ Hầu, Hạ Hầu Xuyên, nhờ có bát tự hợp với Vân Túc nên được đưa vào cung làm thư đồng cho “công chúa” nhỏ.

Hạ Hầu Xuyên từ ngày gặp mặt đã đem lòng yêu mến Phượng Nghi nhưng về sau bị tính kế ly gián, khiến hắn nhận nhầm Thanh Loan, hoàng muội của Vân Thúc thành người trong lòng.

Ngày Hạ Hầu Xuyên biết được sự thật thì Đại Uyên gặp biến cố, trong đó Thanh Loan đóng góp một phần không nhỏ. Lúc Hạ Hầu Xuyên tìm đến nơi, Vân Túc đã trọng thương không thể cứu chữa.

Vân Túc được trọng sinh về lại thời điểm Hạ Hầu Xuyên vừa được ban hôn, lúc này do chưa nhận ra nhau nên cả hai vẫn như chó mèo đối đầu gay gắt. Để cứu Đại Uyên và bảo vệ những người thân cận, Vân Túc buộc phải vạch mặt Thanh Loan trước khi cô ta nương nhờ quyền thế của Hạ Hầu gia.

21 Feb 2023

Giới thiệu Top 10 Vivu

Top10 Vivu là Website chuyên tổng hợp danh sách các TOP bài văn học, phim, truyện, tin tức, các dịch vụ, du lịch, công ty, địa điểm,... Website: https://top10vivu.com/

1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6